บทความทั้งหมด
การศึกษา
ข่าว-สื่อ
จิปาถะ
ธนาคาร-การเงิน
ธุรกิจ
บันเทิง
ยานยนต์
ศิลปะ-วัฒนธรรม
สุขภาพ

อยากหน้าขาวใส ไร้ริ้วรอย แบบสาวเกาหลี

อยากหน้าขาวใส ไร้ริ้วรอย แบบสาวเกาหลี


เคยแปลกใจว่าทำไมสาวๆเกาหลี ทำไมจึงมีผิวพรรณที่ค่อนข้างจะเนียนละเอียด ไม่ใช่จะเนียนละเอียดเฉพาะผิวหน้าแต่เพียงอย่างเดียวคือเนียนละเอียดทั้งตัวเลยมากว่า

เชื้อชาติ กรรมพันธุ์มีส่วนและมีผลที่ทำให้ผิวพรรณมันดูดีก็จริงแต่สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากรรมพันธุ์คือการดูแลสุขภาพผิว ถ้าพื้นเดิม กรรมพันธุ์ เชื้อชาติทำให้ผิวคุณดี แต่คุณขาดการดูแลตัวเอง ผิวคุณก็พังได้กับบางคนเกิดมาผิวไม่ดีเลย แต่ดูแลตัวเองมาก ๆ ผิวก็ดีได้

ดังนั้นวันนี้มาลองดูเคล็ดลับหน้าใสสไตล์สาวเกาหลีกันเถอะว่าพวกเธอมีวิธีการอย่างไรในแต่ละวัน หลังจากพยายามในการหาข้อมูลอยู่นานตามประสาของคนอยากหน้าเด็ก สวย แบบสาวเกาหลี

ตอนเช้า
ล้างหน้าให้สะอาดและนวดหน้าเล็กน้อยเพื่อเปิดรูขุมขนด้วยน้ำอุ่น แล้วล้างต่อด้วยด้วยโฟม ครีม suwanan หรือ สบู่หน้าใส เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวหน้าของเราเอง เช็ดหน้าต่อด้วยโทนเนอร์เพื่อปรับสภาพผิว แล้วตามต่อด้วยการทาครีมหรือเซรั่ม ต่างๆนานาเพื่อบำรุงผิวหน้า หากมีครีมบำรุงรอบดวงตาก็ทาตอนนี้ได้เลย  ทาครีมกันแดด เพื่อปกป้องแสงแดดอันเป็นตัวการที่ทำร้ายผิวให้แก่ก่อนวัย ซึ่งไม่ควรใช้ครีมกันแดดเอฟพีเอฟมากจนเกินไปเพราะว่าจะทำใบหน้าจะดูมันและวอกมากจนเกินไป อีกทั้งหากเราใช้ครีมกันแดดที่มีเอฟพีเอฟสูงมากเกินไปจะทำให้แต่งหน้าไม่ติดอีกด้วย

ขั้นตอนการลงเมคอัพ(ตอนแต่งหน้า)
หลังจากเสร็จการบำรุงผิวหน้าและปกป้องแสงแดดแล้วขั้นตอนของการลงเมคอัพก็สำคัญอย่างยิ่ง การลงบีบีครีมเพื่อทำให้ใบหน้าเรียบเนียน แต่งหน้าติดทนก็เป็นขั้นตอนสำคัญอย่างยิ่งเช่นกัน แต่สำหรับบางคนที่มีใบหน้าเนียนอยู่แล้วอาจจะข้ามขั้นตอนนี้ไปได้เลยขั้นตอนของการลงแป้งเค้กหรือแป้งฝุ่นแล้วแต่สูตรของแต่ละคน ข้อสำคัญจะต้องเลือกเบอร์ของแป้งให้เหมาะสมกับสีผิวของแต่ละคนด้วยจะได้ไม่ดูวอกจนเกินไป ส่วนขั้นตอนของการแต่งหน้า กรีดอายไลเนอร์ ปัดแก้ม ทาปากแล้วแต่เทคนิคการแต่งหน้าของสาวๆแต่ละคนว่าจะแต่งยังไงให้สาวใสเหมือนสาวเกาหลี

ข้อแนะนำ
-  ควรหลีกเลี่ยงการใช้กระดาษซับมัน แม้นว่าระหว่างวันร่างกายจะขับความมันออกมาจาก
ผิวหน้าก็ตาม สังเกตดูให้ดีว่ายิ่งซับยิ่งมันกว่าเดิม หากว่ามันไม่ไหวมันมากก็ควรใช้กระดาษทิชชู่ซับเบาๆพอ
- ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน หากอยากให้หน้าชุ่มชื้นก็ใช้น้ำแร่ ฉีดให้ทั่วไปหน้า
 


Updated: 8 มี.ค. 2561 เวลา 19:58 น.
แต่งหน้าให้เป็นธรรมชาติ ทำได้อย่างไรบ้าง

แต่งหน้าให้เป็นธรรมชาติ ทำได้อย่างไรบ้าง


การแต่งหน้า เป็นเหมือนกิจวัตรประจำวันของผู้หญิงเราไปแล้วใช่ไหมคะ หลายคนไม่ออกจากบ้านเด็ดขาดถ้ายังไม่ได้แต่งหน้า และจะต้องเติมหน้าเป็นระยะตามเวลาที่เหมาะสมในระหว่างวัน เพื่อให้ดูสวยอยู่เสมอ

การแต่งหน้าในชีวิตประจำวันของเรา ควรแต่งโดยเน้นให้มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด สามารถไปได้ทุกสถานที่ มีความสดใส และไม่หนักหน้าจนเกินไป ผลิตภัณฑ์ oradol ขอแบ่งปันเคล็ดลับในการแต่งหน้าให้สวยใสเป็นธรรมชาติ ให้ได้ลองเอาไปปฏิบัติกันค่ะ
เริ่มจากผิวสวย

การแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ เริ่มต้นด้วยการดูแลบำรุงผิวให้สวยใสเรียบเนียน เพราะการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ จะเน้นที่ความเบาบาง หากคุณมีผิวหน้าดีก็จะดูสวยใสโดยที่ไม่ต้องทำอะไรมาก ดังนั้น คุณควรดูแลบำรุงผิวหน้า ด้วยวิธีการต่างๆ ที่เหมาะสม

การสครับผิว ควรสครับเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น นอกจากการสครับผิวแล้ว ก็ควรบำรุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณด้วย ผิวที่สวยใสทำให้คุณไม่ต้องแต่งอะไรมากก็สวยเริ่ดได้แล้ว ซีรั่มก็เป็นทางเลือกที่ดีต่อผิวของคุณที่ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มได้ง่ายตลอดทั้งวันค่ะ

ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนแต่งหน้า
แม้ว่าผิวหน้าของคุณจะดีมากอยู่แล้ว ก็ควรลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนการแต่งหน้าทุกครั้ง เพื่อให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เครื่องสำอางเกาะผิวหน้าได้ดี นอกจากนี้ การลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนแต่งหน้า ยังเป็นการบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวเหี่ยวได้ง่าย และปกป้องผิวจากเครื่องสำอางได้อีกด้วย

แต่งครบแต่แต่งน้อย
แต่งครบแต่แต่งน้อย คือการเอาใจใส่ทุกส่วนบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า การปัดแก้ม การดูแลใต้ดวงตา คิ้ว จมูก ขนตา เป็นต้น แต่เน้นแต่งบางๆ ใช้เครื่องสำอางน้อยๆ เพื่อให้ออกมาดูเป๊ะ แต่เป็นธรรมชาติอย่างสุดๆ โดยไม่เน้นสีสันที่จัดจ้าน และให้น้ำหนักกับแต่ละส่วนอย่างเหมาะสม


เพียงเท่านี้ ก็สามารถแต่งหน้าให้ออกมาสวยใสดูเป็นธรรมชาติได้อย่างไม่ต้องกลัวว่าใครจะจ้องมองใบหน้าเราในส่วนไหน หรือผิวหน้าของเราแล้วล่ะค่ะ อย่าลืมบำรุงผิวให้สวยใส สุขภาพดีด้วยนะคะ เพราะเป็นพื้นฐานที่สำคัญมากๆ ของการแต่งหน้าในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ


Updated: 7 มี.ค. 2561 เวลา 21:05 น.
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเล็บในชีวิตประจำวันของเรา

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเล็บในชีวิตประจำวันของเรา


เล็บ เป็นอวัยวะที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ไม่เพียงแต่ในเรื่องความงามสำหรับสาวๆ เท่านั้น แม้จะเป็นเพียงองค์ประกอบเล็กๆ แต่หากไม่มีเล็บ การใช้ชีวิตของเราก็คงไม่ปกติสุขอย่างที่เป็นอยู่

วันนี้เราจะมาแบ่งปันเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเล็บในชีวิตประจำวันของเรา มีสิ่งใดบ้างที่เรายังไม่เคยทราบ อาจจะคิดไม่ถึง หรือยังปฏิบัติไม่ถูกต้องในการดูแลเล็บอยู่

เล็บสามารถบอกโรคได้
เล็บเป็นอวัยวะที่ช่วยปกคลุมร่างกายบริเวณปลายนิ้วมือและนิ้วเท้า สามารถเจริญเติบโตงอกออกมาได้เรื่อย ๆ และเป็นอวัยวะอย่างหนึ่งที่สามารถบ่งบอกถึงสุขภาพร่างกายของเราได้  หลุมที่เล็บ นอกจากพบบ่อยในโรคสะเก็ดเงิน หรือโรคผิวหนังอักเสบแล้ว ยังพบร่วมกับโรคผมร่วงเป็นหย่อม  (alopecia areata) ได้ด้วย

ความเครียดอาจทำลายสุขภาพเล็บได้
เพราะเมื่อเราเครียด หลายคนจะแสดงออกด้วยการเอาเล็บมาจิกตรงโคนเล็บหรือจมูกเล็บ หรืออาจเผลอกัดเล็บอยู่เป็นประจำ พฤติกรรมเช่นนี้ทำให้เล็บสุขภาพไม่ดีได้

จุดขาวบนเล็บบอกอะไรคุณ
หลายคนเข้าใจว่าหากเล็บของเรามีจุดขาวๆ บนเล็บ หรือมีดอกเล็บ อาจแสดงว่าเราขาดสารอาหาร ซึ่งจริงๆ แล้ว การเกิดจุดขาวเหล่านี้ มันอาจเกิดขึ้นได้หากมีอะไรมารบกวนเล็บของเราก่อนหน้านี้ ดังนั้น จึงไม่เกี่ยวกับการขาดสารอาหารโดยตรงอย่างที่หลายคนเข้าใจ

ล้างมือบ่อยๆ จมูกเล็บอาจอักเสบได้
หากเราล้างมือบ่อยๆ หรือทำอะไรที่มือเปียกอยู่บ่อยๆ อาจทำให้จมูกเล็บอักเสบ และเล็บเป็นร่องๆ ได้ จึงควรหาทางป้องกัน เช่น ใส่ถุงมือ หรือวิธีป้องกันแบบอื่นๆ ที่สามารถทำได้ สอนเพ้นท์เล็บ NAIL ART ACADEMY ของเราได้พูดถึงการดูแลปกป้องเล็บเอาไว้มากมาย

เล็บเสียจากกีฬา
การเล่นกีฬาประเภทที่ต้องมีการวิ่งและเบรกอยู่บ่อยๆ เช่น เทนนิส หรือบาสเกตบอล ก็ทำให้เกิดเลือดออกใต้เล็บได้ เมื่อเพ่งดูใกล้ๆ จะเห็นเป็นสีเลือดใต้เล็บ ซึ่งแตกต่างจากการเป็นมะเร็งไฝดำ จึงต้องพิจารณาดูให้ดี

เล็บของคนเรา แม้ว่าจะมีความแข็งแกร่งเป็นอันดับต้นๆ ของร่างกาย แต่ก็จำเป็นต้องดูแลเอาใจใส่ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ เล็บของเราก็เสื่อมโทรมไปตามวัยและอายุของเราด้วย เมื่ออายุมากขึ้น การที่เล็บมีริ้วรอย เห็นเป็นสันๆ แบบไม่เป็นคลื่นจึงเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ค่ะ อยากมีเล็บสวยก็ต้องเข้าใจพื้นฐานของเล็บก่อนด้วยนะคะ


Updated: 27 ก.พ. 2561 เวลา 21:37 น.
ทำอาหารลดน้ำหนัก จะเลือกใช้ส่วนประกอบอะไรดีจึงจะไม่อ้วน

ทำอาหารลดน้ำหนัก จะเลือกใช้ส่วนประกอบอะไรดีจึงจะไม่อ้วน


สาวๆ หรือหนุ่มๆ หลายคนก็ชื่นชอบในการทำอาหารรับประทานเอง แม้ในช่วงลดน้ำหนัก ก็ยังต้องการทำอาหารลดน้ำหนักด้วยตนเอง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Praya by LB จึงขอเสนอแนวทางในการเลือกวัตถุดิบในการประกอบอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี และไม่ทำให้อ้วนมาแบ่งปันค่ะ

เนื้อสัตว์
เนื้อสัตว์ควรเลือกเป็นเนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมัน ประเภท อกไก่ลอกหนัง แซลมอน ปลาต่างๆ ทูน่า หรือหากไม่อยากรับประทานเนื้อสัตว์ก็สามารถเลือกเป็นไข่ต้มแทนได้ การปรุงอาหารควรใช้การอบ หรือย่างแบบไม่ใช้น้ำมัน จะดีต่อสุขภาพและไม่ทำให้อ้วน

ผัก
ผักที่เลือกมาใช้ในการปรุงอาหารเพื่อลดน้ำหนัก มีดังนี้
- ผักใบเขียว เพิ่มกากใยอาหารให้กับร่างกาย ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
- บร็อคโคลี่ เป็นแหล่งรวมของโพแทสเซียม, แคลเซียม, เหล็ก, กรดโฟลิก, วิตามินซี และวิตามินเค
- พริกหวาน มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบการย่อยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้อย่างดีเยี่ยม
- อะโวคาโด มีไขมันดี ไม่ทำให้อ้วน ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด และป้องกันโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ

ธัญพืช
- เมล็ดอัลมอนด์ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเผาผลาญไขมัน
- ข้าวโอ๊ต เป็นธัญพืชที่ให้พลังงานสูงแต่ไขมันต่ำ และมีเส้นใยมาก
- เมล็ดเจีย เป็นพืชในกลุ่มเครื่องเทศ กินแล้วให้พลังงานและมีคุณค่าทางอาหารสูง โดยส่วนมากมักรับประทานเป็นส่วนประกอบในสลัด หรือสาวๆ คนไหนจะนำไปแช่น้ำให้พองแล้วรับประทานก็สามารถทำได้

เครื่องปรุงอื่นๆ
- น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล ทำให้อิ่มเร็ว เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังลดความอ้วนเป็นอย่างมาก
- น้ำมันมะพร้าว เป็นน้ำมันที่ควรนำมาใช้ในการประกอบอาหาร เพราะมีแคลอรี่ต่ำกว่าน้ำมันประเภทอื่นๆ ช่วยให้อิ่มท้องได้นาน และทำให้ความอยากอาหารน้อยลง
- เนยแข็ง ชนิดไขมันต่ำ ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีน ทำให้อิ่มท้องนาน และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

หากคุณชอบทำอาหารรับประทานเอง และกำลังอยู่ในช่วงไดเอท ลองเลือกวัตถุดิบเหล่านี้ไปใช้ในการประกอบอาหารดูนะคะ ได้เมนูใหม่ๆ แล้วอย่าลืมมาแบ่งปันให้ฟังบ้างนะคะ เผื่อจะได้ลองทำรับประทานบ้างค่ะ


Updated: 26 ก.พ. 2561 เวลา 09:20 น.
3 เรื่องดีๆ ที่ช่วยให้การออกกำลังกาย ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

3 เรื่องดีๆ ที่ช่วยให้การออกกำลังกาย ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป


ถ้าคุณอยู่ในช่วงที่ลดน้ำหนัก หรือต้องการสร้างร่างกายให้แข็งแรง หรือไม่ว่าจะช่วงไหนของชีวิตก็ตาม ก็ควรที่จะออกกำลังกายด้วยกันทั้งนั้น เพราะการออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกายอย่างมาก

หลายๆ คนชื่นชอบในการออกกำลังกายอยู่แล้วก็เป็นสิ่งที่ดี แต่อีกหลายๆ คนก็ยังไม่ค่อยชอบในการออกกำลังกาย และยังรู้สึกฝืนใจ แต่หากคุณอยากเริ่มต้นออกกำลังกาย ก็สามารถนำเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายขึ้น สนุกขึ้นเหล่านี้ไปใช้ได้ค่ะ

1. เริ่มจากสิ่งที่ชอบ
การออกกำลังกายนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ต้องจำกัดว่าเป็นชนิดใด แต่คุณสามารถออกกำลังกายโดยเริ่มจากสิ่งที่คุณชอบได้ เช่น กีฬาต่างๆ อย่างเทนนิส แบดมินตัน บาสเกตบอล ปิงปอง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน หรือดื่มเครื่องดื่มที่ชอบ เจลลี่ลดน้ำหนัก เป็นต้น นอกจากนี้ระหว่างวัน คุณยังสามารถทำกิจกรรมที่ชื่นชอบต่างๆ ได้อีกด้วย อย่าลืมว่า แค่ขยับ ก็เท่ากับออกกำลังกายแล้วนะคะ เพียงแต่ควรออกกำลังกายให้มากพอที่จะเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง

2. หาเพื่อนออกกำลังกาย
ถ้าคุณรู้สึกสนุกสนานที่ได้อยู่กับเพื่อน หรือคนมากๆ ก็ควรชวนกันไปออกกำลังกาย ก็จะช่วยให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่อ และรู้สึกว่าเป็นกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกับผู้อื่นมากขึ้น ก็จะช่วยให้คุณมีความสุขกับการออกกำลังกายมากขึ้นได้ และยังได้ใช้เวลากับเพื่อนๆ หรือครอบครัวอีกด้วย

3. ให้เสียงเพลงเป็นเพื่อน
งานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร Sports Medicine and Physical Fitness ยืนยันว่า การฟังเพลงจังหวะสบายหู หรือเพลงป๊อปช้า ๆ ในระหว่างที่วิ่ง จะช่วยให้วิ่งได้นานขึ้นได้ เมื่อเทียบกับอาสาสมัครกลุ่มที่ฟังเพลงจังหวะเร้าใจ หรือไม่ฟังเพลงใดๆ ในขณะวิ่งเลยนอกจากนี้ เสียงเพลงยังสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน ช่วยให้ออกกำลังได้อย่างคึกคัก และนานขึ้นได้อีกด้วยได้ทราบแบบนี้แล้ว ออกกำลังกายครั้งต่อไป ต้องเปิดเพลงไปด้วยแล้วล่ะค่ะ รับรองว่าการออกกำลังกายสนุกสนานขึ้นมากอย่างแน่นอน

การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่สนุกสนาน และไม่น่าเบื่อได้ หากคุณรู้จักเลือกออกกำลังกายอย่างเหมาะสม และมีตัวช่วยดีๆ อย่างเช่น 3 ข้อที่กล่าวมานี้นะคะ หรือใครจะมีวิธีการเด็ดๆ ของตัวเอง ก็ทำได้เลยค่ะ แต่อย่าลืมออกกำลังกายกันด้วยนะคะ


Updated: 18 ก.พ. 2561 เวลา 09:12 น.
ถ้าคุณไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน จะดูแลผิวให้ดีได้อย่างไร

ถ้าคุณไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน จะดูแลผิวให้ดีได้อย่างไร


การดูแลผิวสวยให้สวยนั้น สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆ ก็คือการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ และในเวลาที่เหมาะสมต่อการนอน ที่ระบบร่างกายจะได้ฟื้นฟูสภาพร่างกายอย่างเต็มที่

แต่หากเราไม่มีเวลาดูแลตนเอง โดยเฉพาะไม่มีเวลาพักผ่อน หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ขึ้นได้ง่ายมากๆ เมื่อเป็นเช่นนี้ เราจะสามารถดูแลผิวหน้าและผิวพรรณทั่วเรือนร่างของเราเองได้อย่างไรบ้าง

ลองปรับเปลี่ยนเวลาในการนอน
ถ้าคุณจัดตารางเวลาจริงๆ จะรู้ว่าคุณสามารถนอนหลับพักผ่อนได้เร็วกว่าที่เป็นอยู่ และเวลาที่เหมาะสมกับการนอนคือ ไม่เกินสี่ทุ่ม หรือไม่ควรเกินเที่ยงคืนเด็ดขาด เพื่อให้สุขภาพผิวได้รับการฟื้นฟู รวมถึงระบบต่างๆ ในร่างกายด้วย แต่หากว่ากิจกรรมหรืองานที่จำเป็นของคุณไม่สามารถนอนได้ก่อนเที่ยงคืนจริงๆ แล้ว คุณควรบำรุงผิวด้วยการมาส์กหน้าก่อนนอนประมาณ 5-10 นาที

ล้างหน้าให้สะอาด
การล้างหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการดูแลผิวหน้าของเรา ไม่ว่าคุณจะนอนดึกมากขนาดไหน ก็ไม่ควรลืมที่จะล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ไม่ควรล้างหน้าบ่อยๆ เพื่อไม่ให้หน้าแห้งจนเกินไป การล้างหน้าช่วยป้องกันการเกิดสิว และสารตกค้างบนผิวหน้า อันเป็นเหตุให้เกิดริ้วรอยได้ ในการล้างหน้า คุณอาจใช้น้ำอุ่นและน้ำเย็นสลับกัน จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่งขึ้น และอย่าลืมทาครีมบำรุงก่อนนอนด้วยนะคะ
ในการล้างหน้าให้สะอาด ก็จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวด้วย เช่น หากผิวมัน ควรใช้สบู่ล้างหน้า เพื่อกำจัดความมันบนใบหน้า

สบู่ล้างหน้าที่ดี ควรทำความสะอาดได้หมดจด และดูแลผิวให้กระจ่างใสได้ เช่น สบู่ส้ม สบู่หน้าใส หรือสบู่ล้างหน้าที่มีประสิทธิภาพอื่นๆ

งดอาหารหลังเที่ยงคืน
การกินมื้อดึกเป็นการเพิ่มน้ำมันให้กับผิว ทำให้เกิดสิว หากจำเป็นต้องรับประทานจริงๆ ก็ควรเลือกเป็นผักหรือผลไม้จะดีที่สุด และควรเลือกเป็นผักสด หรือต้ม ผลไม้ควรเลือกผลไม้สดที่มีแคลอรี่ต่ำแต่ให้ความหวานและความสดชื่น ในความเป็นจริง หากว่าคุณปรับเปลี่ยนกิจกรรม รับประทานอาหารให้ตรงเวลาอย่างเพียงพอ และเข้านอนให้เป็นเวลาคือช่วง 4-5 ทุ่ม ร่างกายก็จะพร้อมพักผ่อน และไม่อยากอาหารอีก

หากคุณไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างเพียงพอ หรือในช่วงเวลาที่ดีต่อการพักผ่อนจริงๆ ก็ควรปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ในการดูแลผิวพรรณและสุขภาพไปพร้อมๆ กัน อย่างไรก็ตาม การนอนพักผ่อนอย่างเพียงพอ ไม่เพียงช่วยให้ผิวแจ่มใส และสุขภาพดีเท่านั้น แต่ยังช่วยให้สุขภาพจิตใจแข็งแรงตามไปด้วย


Updated: 15 ก.พ. 2561 เวลา 21:51 น.
praya by lbงดของทอด ของมัน ของหวาน และอาหารพวกแป้ง

praya by lbงดของทอด ของมัน ของหวาน และอาหารพวกแป้ง


ผลไม้ที่มีส่วนในการช่วย praya by lb ได้อย่างมีประสิทธิภาพคงต้องยกให้กับมะนาวสำหรับร้านได้มีการแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ส้มแขกยังมีประโยชน์ในด้านอื่น ๆ สำหรับการเลือกใช้บริการเกี่ยวกับการเลือกซื้อจากpraya by lbคุณสามารถที่จะเลือกซื้อสินค้าได้มากขึ้นแน่นอนที่สุดว่าสำหรับคนที่ต้องการตัวช่วย แนะนำอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้รับการยอมรับและขายดีที่สุดสำหรับการจำหน่ายที่ร้านpraya by lbเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนในการช่วยบล็อกแป้งและไขมัน พร้อมเร่งเผาผลาญ อีกมากมายเพราะเป็นที่สนใจและได้รับความนิยมมากที่สุด และที่สำคัญเป็นผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวมากที่สุดซึ่งประกอบด้วยมีวิตามินซีที่มีส่วนในการช่วยให้ร่างกายมีความพร้อมและช่วยปรับสภาพร่างกายให้มีความพร้อมมากขึ้นสำหรับตอนนี้มะนาวกลายเป็นพืชสมุนไพรที่ได้รับการยอมรับจะช่วยให้ถึงเป้าหมายในการลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น สูตรลัดในการลดน้ำหนักแบบดีๆนั้นสามารถเลือกใช้กันได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เรารับประกันได้ว่าคุณต้องพอใจกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์

Updated: 12 ก.พ. 2561 เวลา 21:13 น.
ผลลัพธ์ครีมแก้ฝ้าและสารสกัดจากธรรมชาติ

ผลลัพธ์ครีมแก้ฝ้าและสารสกัดจากธรรมชาติ


สำหรับเรื่องความสามารถและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อผลลัพธ์ ครีมแก้ฝ้า ที่ยอดเยี่ยมและตรงตามความต้องการของคนไทยและตรงใจสำหรับผู้เลือกใช้เสมอผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์ครีมแก้ฝ้าเรื่องการดูแลสุขภาพผิวเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยซึ่งสามารถที่จะขยายตัวส่งผลให้อวัยวะต่างๆสามารถรับออกซิเจนจากเลือดได้มากขึ้นผิวหนังไม่เต่งตึงหรือหย่อนคล้อยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมีองค์ประกอบแร่ธาตุสังกะสีและไกลโคเจนเพื่อให้ได้คุณภาพลดอาการตกขาวตลอดจนปัญหาไม่มีความสุขบนเตียงพร้อมด้วยสามารถที่จะช่วยให้ร่างกายมีความกระปรี้กระเปร่ามากขึ้นที่มีความคงที่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวกระชับตั้งแต่ภายในจำนวนการผลิตจากสถาบันมาตรฐานครีมแก้ฝ้าการผลิต GMP จัดว่าเหมาะที่สุดและสามารถที่จะสัมผัสได้อย่างที่ต้องการ สำหรับเรื่องประสิทธิภาพของยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการชะลอความแก่ดีจริงอย่างที่บอก ทั้งนี้นอกจากเครื่องสำอางแล้วยังมีสินค้าอีกหลายรายการที่เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพและร่างกายแม้แต่อาหารเสริมเราก็พร้อม
Updated: 11 ก.พ. 2561 เวลา 20:28 น.
ใครทดลองใช้ gdmblossomjelly  กันอยู่บ้าง

ใครทดลองใช้ gdmblossomjelly  กันอยู่บ้าง


อยากทราบว่า มันใช้ได้ผลจริงๆหรือไม่เราเองอยากจะเจอผลิตภัณฑ์ gdmblossomjelly  ตัวไหนก็ได้สักตัวหนึ่งที่อย่างน้อยแน่นอนจะต้องมีพื้นฐานว่ามันใช้แล้วมันปลอดภัยหากว่ามันปลอดภัยเรื่องของการได้ผลไม่ได้ผลเราเองก็จะต้องเป็นคนที่ทดลองใช้ด้วยตัวเราเองเพราะว่าการที่จะทานได้ผลไม่ได้ผลมันอยู่ที่ระบบเผาผ่านในร่างกายของแต่ละคนอีกทีหนึ่งเพราะบางคนทานแค่หนึ่งกล่องหนึ่งเดือนมันก็ได้ผลน้ำหนัก gdmblossomjelly  ลดไปหนึ่งเดือนก็สองกิโลแล้ว แต่สำหรับบางคนมันกลับไม่มีไม่ได้ผลอะไรเลยตั้งแต่ที่เรารับประทานไปแล้วเราเองมองว่าเรื่องของการรับประทานแล้วได้ผลไม่ได้ผลมันเป็นเรื่องของระบบเผาผ่านของแต่ละบุคคลด้วยแม้บางคนจะทานแล้วได้ผลเร็วก็ถือว่าเป็นเรื่องดีไปแต่เราเท่าที่ลองมาเยอะเราเองเป็นคนที่ระบบเผาผ่านไม่ค่อยดีตัวมีลักษณะเย็นไม่มีลักษณะอุ่นอุ่นร้อนร้อนเหมือนคนอื่นจึงทำให้ไม่สามารถที่จะจัดการในการเผาผลาญอะไรได้ดีการที่จะทานผลิตภัณฑ์ gdmblossomjelly  นะได้ผลดีมันคงจะยากหน่อยจะต้องใช้เวลานานกว่าคนอื่นเขา
Updated: 17 ม.ค. 2561 เวลา 20:57 น.
พอดีช่วงนี้eighteenหมด

พอดีช่วงนี้eighteenหมด


เราเองในฐานะคนขายก็อยากที่จะให้ทุกคนที่สั่งซื้อสินค้ากับเรามีสินค้าพร้อมส่งและจะสามารถส่งความสวยความงามให้คนอื่นต่อได้ทั้งนั้นแหละแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราเองก็เป็นแค่ตัวแทนในการขายไม่สามารถที่จะเป็นกลไกในการที่จะกลับเพื่อนให้เขาผลิตสินค้าครีมหน้าเด็ก eighteen ได้ทันตามความต้องการของท้องตลาดเลยนะแต่ถามว่าถ้าเป็นความต้องการของเราเราก็อยากที่จะขายสินค้าให้ได้มากๆให้ได้กับทุกคนเพราะยิ่งขายสินค้าได้มากเราทำยอดได้มากก็จะทำ ให้เราได้เปอร์เซ็นต์จากการที่เราจะขายตัวนี้มากขึ้นรายได้จากการขายก็จะสูงขึ้นมากขึ้นด้วยแต่จะทำได้ยังไงล่ะในเมื่อเราออเดอร์สินค้าครีมหน้าเด็ก eighteen ไปกับตัวแทนผู้ผลิตแล้วมันกลับมีปัญหาเดิมก็คือบริษัทไม่สามารถผลิตสินค้าได้ทันกับความต้องการของท้องตลาดช่วงนี้เท่าที่เราทราบทุกๆตัวแทนมีปัญหาที่ไม่สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวตัวนี้ให้กับลูกค้าได้ทั้งนั้นแหละเพราะอะไรเพราะสินค้าครีมหน้าเด็ก eighteen มันขาดตลาดนั่นเอง
Updated: 8 ม.ค. 2561 เวลา 09:11 น.
นมผึ้งเป็นแบบแคปซูล หรือแบบของเหลว

นมผึ้งเป็นแบบแคปซูล หรือแบบของเหลว


เราเองอยากที่จะทราบรูปแบบของผลิตภัณฑ์ นมผึ้ง เหมือนกันว่ามันเป็นพวกแบบแคปซูลหรือว่าเป็น 1,000,000 หรือว่าเป็นของเหลวชนิดใดเพราะเราเองเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะทานพวกยาอะไรพรุ่งนี้ค่อนข้างยากไม่ใช่ว่าจะเป็นเฉพาะยาที่รักษาโรคนะยาที่เป็นในรูปแบบของแคปซูลแต่เป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพผิวและพรุ่งนี้เราเองก็ยังมีปัญหาในการทานยากแม้ว่าจะอยากสวยขนาดไหนแต่มันก็สุดท้ายก็ไม่ได้ทานเพราะมันมีปัญหาว่าทานเข้าไปแล้วก็อ้วกออกมาหมดเพราะในใจเราคิดเสมอว่ามันคือยาทั้งทั้งที่อันที่จริงเราทานเข้าไปมันเป็นการบำรุงสุขภาพผิวต่างหาก แต่สุดท้ายมันก็ประสบปัญหาจะได้ประสบปัญหาที่เราบอกมันประสบปัญหาอะไรน่ะหรอก็เพราะว่าเราประสบได้ศูนย์แม้แต่เป็นนะเรายังมีปัญหาเลยจึงอยากที่จะหาแบบสกมาทานเพราะได้ยินมาว่าผลิตภัณฑ์นมผึ้งไม่ได้มีแต่รูปแบบในการแปรรูปมาเท่านั้นยังมีแบบสุดในการรับประทานด้วยเราเองคิดว่านางเราน่าจะเหมาะกับแบบนั้น
Updated: 4 ม.ค. 2561 เวลา 21:31 น.
ครีมหน้าขาว eighteen18 สรรพคุณก็เลิศ

ครีมหน้าขาว eighteen18 สรรพคุณก็เลิศ


ถ้าจะให้เราแนะนำกับสาวสาวที่ตัดสินใจในการที่จะใช้ครีมหน้าขาว eighteen18 อะไรอยู่ให้เราเป็นคนที่จะแนะนำให้สาวสาวทั่วไปว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดีที่กำลังน่าใช้และมาแรงแซงทางโค้งอยู่ในขณะนี้เราเองจะแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าเด็กหน้าขาวตัวนี้แหละเป็นตัวที่น่าสนใจที่สุดถ้าให้เราแนะนำแล้วมาถามว่าเราตัดสินใจในการที่จะทดลองใช้หรือยังในเบื้องต้นเราบอกได้เลยตอบได้อย่างเต็มปากเลยว่าเรายังไม่มีโอกาสในการทดลองใช้อย่างจริงจังเสียทีหรอกแต่มีความสนใจในการที่จะหาซื้อครีมหน้าขาว eighteen18 มาใช้เหมือนกันเพราะให้เพื่อนที่เป็นหมอเกี่ยวกับผิวหนังดูมาแล้วว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่อันตรายดีไม่ดีผลิตภัณฑ์ตัวนี้มันอาจจะเหมาะสมกับเราก็ได้จึงตัดสินใจว่าจะขอในการที่จะใช้ครีมหน้าขาว eighteen18 ดูมันน่าจะเป็นอะไรที่ดีแต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่ได้ใช้เพราะว่าครีมยี่ห้อเดิมที่เราใช้ ก็ยังไม่หมดแล้วเราก็ซื้อมาในราคาที่แพงจึงเสียดายเงินจึงขอใช้เอาออกไปก่อนดีกว่า

Updated: 4 ม.ค. 2561 เวลา 08:44 น.
แหล่งที่ซื้อครีมรวงข้าวมีที่ไหน

แหล่งที่ซื้อครีมรวงข้าวมีที่ไหน


มีความอยากที่จะใช้ ครีมรวงข้าว ยี่ห้อนี้มาสักระยะหนึ่งแล้วแต่ยังไม่สามารถที่จะหาแหล่งในการจัดจำหน่ายที่เราเองในฐานะของผู้บริโภคคนหนึ่งจะสามารถจัดการในการหาซื้อมาใช้ได้เลยหาซื้อมาใช้ในราคาที่ประหยัดของแท้มาใช้แน่นอนเราต้องการแบบนั้นแต่แรงที่เค้าแนะนำเรามาส่วนมากก็เป็นการซื้อครีมรวงข้าวออนไลน์ทั้งนั้นซึ่งเราไม่ชอบการที่เราจะจัดการในการที่จะหาซื้อในการที่จะซื้อแบบออนไลน์มันไม่ยากหรอกแต่เราไม่อยากซื้อแบบนั้นเพราะไม่ไว้วางใจหรือว่ามันจะซื้อมาแล้วมันเหมาะสมสำหรับการที่เราจะใช้หรือไม่ เราเองขอจัดการในการที่จะซื้อครีมรวงข้าวกับแรงที่ไม่ถึงได้มากว่าเราคิดแบบนั้นกว่ามากจึงพยายามในการหาแบบนี้แหละอย่างน้อยเราใจได้ว่าเค้าจะสามารถขายของที่เป็นของแท้มาให้เราแน่นอนเรามาเซ็นเสร็จแล้วจะเลิกก็ยังหาร้านที่เป็นมีหน้าร้านไม่ได้ส่วนมากก็จะเป็นการขายแบบออนไลน์เพราะว่ามันมีราคาในการขายครีมรวงข้าวถูกกว่าแล้วไม่มีหน้าร้านไม่ต้องจ้างคนขยะแล้วยังสามารถทำในเวลาว่างหลังจากที่ว่าเราว่างหรือว่าอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ได้

Updated: 2 ม.ค. 2561 เวลา 22:47 น.
ครีมไข่มุกบัวหิมะเนื้อครีมเนียนมาก

ครีมไข่มุกบัวหิมะเนื้อครีมเนียนมาก


มีประสิทธิภาพที่ช่วยเรื่องการลดภาวการณ์แพ้แสงแดดได้อย่างดีที่สุด กับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ครีมไข่มุกบัวหิมะ ชนิดนี้อย่างแน่นอนที่สุด สำหรับเรื่องความต้องการและความสนใจแล้วมีอยู่อย่างต่อเนื่องและเข้าถึงความต้องการได้อย่างดีที่สุดเช่นกัน ด้วยเรื่องของประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับและได้รับความสนใจกันอย่างต่อเนื่องจัดว่าดีที่สุดและได้รับการยอมรับกันอย่างต่อเนื่องอย่างเป็นธรรมชาติ ดูดีมากขึ้นและมีประสิทธิภาพอย่างที่คุณต้องการ ด้วยเหมาะที่สุดอย่างที่คุณต้องการ มีสารที่ช่วยเรื่องการป้องกันผิวจากแสงแดด และช่วยปรับสภาพผิวให้มีความขาวเนียนมากขึ้นจัดว่าดีและตรงกับความสนใจของลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมากสำหรับการเลือกใช้งานครีมไข่มุกบัวหิมะเหมาะที่สุดสำหรับเวลานี้เราได้รับการตอบรับกันอย่างต่อเนื่องจากความสนใจและความต้องการของลูกค้าแล้วครีมไข่มุกบัวหิมะเพิ่มความนุ่มนวลให้กับผิวของคุณ ในแสงแดงจะมีรังสียูวีบีเป็นตัวทำให้ผิวไหม้ทั้งนี้เพื่อตอบสนองสิ่งที่ทุกคนต้องการสำหรับความสนใจและความต้องการ

Updated: 6 ธ.ค. 2560 เวลา 21:54 น.
เคยเห็นล่ามแปลภาษาแบบฉับพลันในทีวีแล้วนับถือมาก

เคยเห็นล่ามแปลภาษาแบบฉับพลันในทีวีแล้วนับถือมาก


บอกได้เลยว่าพอเห็นเค้าทำงาน ล่าม ในทีวีเราเองนั้นแอบอิจฉาเลยแหละว่าทำไมเค้าถึง ถึงได้แบบนี้เราเองทำงานในวิชาชีพนี้มาตั้งนานทราบดีว่าการทำงานในด้านนี้มันไม่ได้ง่ายเลยนะแม้ว่าจะมีค่าตอบแทนอะไรมากมายแต่ถามว่าค่าตอบแทนมันคุ้มกับความสามารถที่แรกไปไหมบอกได้เลยว่ามันคุ้มมากๆเลยนะใครไม่เคยมาทำงานทางด้านนี้อาจจะมากกว่าค่าจ้างสำหรับการทำงานด้านการแปลแบบฉับพลันแบบนี้มันดูว่าจะมากไม่มีความจำเป็นแต่ลองไม่จ้างคนที่เก่งทางด้านนี้มาแปลดูสิคุณจะสามารถในการจะติดต่อสื่อสารแบบฉับพลันในที่ประชุมได้ยังไงบอกได้เลยว่าไม่มีใครที่สามารถจะทำได้ ดังนั้นถ้าบริษัทจะต้องเสียเงินในการจ้างล่ามมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเราเองเห็นคนเค้าทำงานในทีวีนะที่เป็นการแปลแบบฉับพลันแบบนี้บอกได้เลยว่ามีแต่ความนับถือด้วยแหละว่าทำไมถึงเก่งอย่างนี้นอกจากความสามารถทางด้านล่ามภาษาแล้วคุณยังมีความสามารถในการแปลภาษาออกมาสละสลวยด้วยเราเองฟังออกแล้วแต่ยังไม่สามารถที่จะไปออกมาแบบที่เค้าทำได้เลยคิดดูเอาเองแล้วกันคือตัดออกแต่ไม่สามารถที่จะกลับเราออกมาได้สวยรู้เหมือนเขา
Updated: 8 พ.ย. 2560 เวลา 22:29 น.
lavish สารสกัดธรรมชาติ

lavish สารสกัดธรรมชาติ


อาหารก็จัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดและที่สำคัญเราสามารถที่จะทานเข้าไปทุกวัน เนื่องจากมีส่วนสำหรับการเลือกใช้ lavish อย่างต่อเนื่องและสามารถที่ช่วยได้จริงและดีที่สุดไม่ให้เหลือพลังงานส่วนเกินเก็บสะสมกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์คือการออกกำลังกายรูปร่างกระชับ lavish และผิวพรรณเปล่งปลั่งผิวพรรณเปล่งปลั่งหลักๆ ได้แก่ผลส้มแขก ไคโตซานจากอาหารทะเลสารสกัดจากมะขามป้อมวิตามินซี lavish โดยโฟกัสที่การดักจับไขมันและแป้งที่เราทาน ลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย รวมทั้งมีการกระตุ้นให้เกิดการเผาผลาญพลังงานไขมันเก่ามาใช้ กระจ่างใสเสริมและสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง รูปร่างและสัดส่วนเรื่องความต้องการและความสนใจแล้วดีที่สุดในการช่วยปรับสภาพความพร้อมและช่วยให้มีความแข็งแรงมากขึ้นด้วย สามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อีกด้วย เราจึงไม่พลาดที่จะแนะนำอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวนี้เพื่อนๆ น่าจะเคยเห็นร้านขายน้ำสำรองที่โฆษณาว่าสลายพุงได้ตามท้องตลาด เพราะอะไรเพราะวุ้นจากเนื้อของผลแก่มีเส้นใยอาหารมาก ทานเข้าไปทำให้เรารู้สึกอิ่มง่าย
Updated: 6 พ.ย. 2560 เวลา 21:43 น.
ตั้งแต่ใช้ eighteen18 หน้าเหมือนจะสว่างขึ้น

ตั้งแต่ใช้ eighteen18 หน้าเหมือนจะสว่างขึ้น


ไม่รู้ว่าเรารู้สึกไปเองหรือไม่ในการที่เราจะใช้ครีม eighteen18 ตัวนี้แต่เท่าที่ใช้มาในความรู้สึกส่วนตัวเหมือนว่าหน้าตาจะดีขึ้นมันไม่ถึงกับขาวอย่างชัดเจนแต่หน้าเปลี่ยนจากสีหนึ่งมาเป็นสีหนึ่งที่บอกว่าเปลี่ยนจากสีหนึ่งมาเป็นสีหนึ่งไม่ใช่ว่าดำขึ้นแต่จากที่หน้าดำรู้สึกว่าจะสว่างใสมากกว่าเดิมขึ้นเป็นสองระดับแต่ถามว่าขาวเหมือนคนที่เขาโดยกรรมพันธุ์หรือไม่ไม่ใช่ขนาดนั้นแต่ตอนนี้มันเริ่มมีความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเรามากยิ่งขึ้นเลยตัดสินใจในการที่เราจะใช้ eighteen18 ต่อไปเพราะคิดว่าอย่างน้อยครีมตัวนี้ก็ดีกว่าครีมหลายหลายตัวที่เราเสียเงินในการทดลองไปมีการเปลี่ยนแปลงใบหน้าที่สว่างสดใสมากยิ่งขึ้นเท่านี้มันก็เป็นคำตอบของการที่จะใช้ต่อไม่ใช่ต่อแล้วเราพึงพอใจในการใช้ eighteen18 เท่านี้ก็น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่เป็นตัวตัดสินใจว่าสมควรที่จะใช้ไม่ใช้เท่านี้เราว่ามันมีคำตอบในตัวของมันเองแล้ว
Updated: 5 พ.ย. 2560 เวลา 22:33 น.
ออกจะภาคภูมิใจในผิวหน้าอยู่พอควรหลังจากได้ใช้ garden me

ออกจะภาคภูมิใจในผิวหน้าอยู่พอควรหลังจากได้ใช้ garden me


บอกได้เลยว่าตั้งแต่ตัดสินใจในการใช้เจลน้ำดอกไม้ garden me  มีความภูมิใจในการใช้มากกว่าการใช้พิมพ์ผิดอีมาตั้งเยอะเสียงเงินเสียทองกับการใช้ผลิตภัณฑ์ในจำพวกนี้มามากถ้าเสียงเงินไปแล้วมันได้ผลเราเองก็คงไม่มีปัญหาอะไรแต่นี่ที่ใช้มามันไม่ได้ผลอะไรเลยในการที่จะใช้แต่ล่าสุดสำหรับการที่เราจะใช้ตัวนี้กับได้ผลบอกได้เลยว่าภูมิใจมากเพราะอะไรจึงภูมิใจมากส่วนหนึ่งภูมิใจเพราะมันใช้แล้วได้ผลส่วนที่สองที่เราภูมิใจก็คือเจลน้ำดอกไม้ garden me  ตัวนี้เราไม่ได้ใช้ เราใช้เองเราหารายละเอียดเองสนใจในการศึกษาเองและใช้แล้วปรากฏว่าเหมาะกับเราเองแล้วแบบนี้มันแปลกไหมที่เราจะภูมิใจในการใช้เราภูมิใจในการใช้มากและคิดว่าจะใช้อย่างต่อเนื่องในเมื่อมันไม่มีส่วนผสมอะไรที่อันตรายและใช้ดีและได้ผลมันมีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่ใช้เราคิดแบบนั้นสำหรับการที่เราจะใช้เจลน้ำดอกไม้ garden me  ถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่าสำหรับการใช้มากที่สุดแล้วจะหาที่ใช้ดีขนาดนี้คงจะยากแล้วแหละตัดสินใจใช้ในระยะยาว
Updated: 30 ต.ค. 2560 เวลา 10:39 น.
เคยใช้ sewa ขนาดทดลองแล้วติดใจมาก

เคยใช้ sewa ขนาดทดลองแล้วติดใจมาก


ได้ใช้น้ำโสม sewa แล้วแหละบอกได้เลยเพราะได้ใช้ติดใจเอามากๆถามว่าได้ใช้จากอะไรทั้งที่ไม่มีเงินใช้ไม่มีเงินจะซื้อมาใช้บอกได้เลยว่าได้ขนาดทดลองมาใช้แบบพูดวันนั้นเราไปเดินเที่ยวห้างพอดีแล้วไม่รู้เค้าให้เพิ่มกิจกรรมอะไรปกติเราไม่เคยสนใจที่จะร่วมกิจกรรมอะไรอย่างนี้เลยเดินก็ไม่เคยสนใจไม่เคยชอบของฟรีอะไรมาก่อนแต่สำหรับวันนี้ไม่รู้อะไรดลใจเราเราจัดการในการเข้าไปร่วมกิจกรรมและได้ผลิตภัณฑ์น้ำโสม sewa ตัวนี้มาใช้จนได้ขนาดทดลองของเค้าก็ใช้ได้นานอยู่พอสมควรจำได้ว่าซัก 20 วันได้มีขนาดทดลองนะขนาดจริงจะใช้ได้นานขนาดไหนเพราะได้ใช้ขนาดทดลองแล้วติดใจมากและคิดเอาไว้แล้วว่าถ้าขนาดทดลองหมดเมื่อไรเราจะจัดการในการถอยขนาดตัวจริงมาใช้แน่นอนได้มาใช้น้ำโสม sewa แบบฟลุ๊คๆชอบมากมันได้มาแบบที่เราเองมันไมไดตั้งใจแต่การที่จะใช้ต่อไปมันคือการตั้งใจในการที่จะใช้ต่อไปแน่นอน
Updated: 26 ต.ค. 2560 เวลา 10:20 น.
ชอบ Bloss เพราะว่ามันอร่อยกินง่ายดี

ชอบ Bloss เพราะว่ามันอร่อยกินง่ายดี


เท่าที่เราอ่านมาเกี่ยวกับ Bloss ในกระดานข่าวต่างๆนานาเกี่ยวกับเรื่องของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวขาวผิวสวยเราว่าตัวนี้ก็น่าสนใจใช่ย่อยเพราะว่าคนอื่นใช้แล้วมันก็ไม่มีผลข้างเคียงแผนส่วนมากใช้แล้วจะขาวด้วยเลยตัดสินใจจะไปดูของจริงก่อนแต่เรื่องซื้อไม่ซื้อBloss ใช้ไม่ใช้มันคือเรื่องของอนาคต เราไปอ่านที่คนอื่นเค้าผ่านมาก่อนเค้าบอกว่ามันมีรสชาติที่อร่อยทานง่ายแล้วใช้เวลาไม่เกินสามเดือนก็ได้ผลแต่ถ้าเกินสามเดือนแล้วยังไม่ได้ผลให้หยุดใช้ได้เลยเท่ากับว่าตัวนี้ไม่เหมาะกับเราเราเลยว่าจะลองหาซื้อมาใช้แต่ถามว่าทราบราคาหรือยังว่าราคาจำหน่ายของมันเท่าไหร่ตอบได้เลยว่ายังไม่ได้อ่านว่าราคาเท่าไหร่แต่เท่าที่ดูมันดูเรื่องของสรรพคุณและส่วนประกอบแต่เพียงอย่างเดียวเรื่องของราคา Bloss เป็นเรื่องของอนาคตถ้าเรื่องส่วนประกอบผ่านเรื่องราคาค่อยเอามาพิจารณาตอนหลัง
Updated: 25 ต.ค. 2560 เวลา 10:44 น.
dr.jill ช่วยดูแลสุขภาพผิวได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพที่สุด

dr.jill ช่วยดูแลสุขภาพผิวได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพที่สุด


ด้วยปลอดภัย 100% พร้อมด้วยสามารถที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจน dr.jill ที่สำคัญจะให้ผิวขาวผ่องแบบสาวเมืองหนาวยิ่งยากเนื่องจากสภาพอากาศของเราต้องมีการดูแลเป็นพิเศษ เป็นโครงตาข่ายใต้ผิว ด้วยการให้บริการเกี่ยวกับการจำหน่าย dr.jill ผิวพรรณที่มีรอยด่างดำนั้นแลดูจางลง มากกว่าการป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ แต่การทานคอลาเจนจะต้องทานควบคู่กับวิตามินซีได้ใช้ได้อย่างสบายใจหายห่วงขึ้นชื่อในเรื่องคุณประโยชน์สารพัดโดยเฉพาะในเรื่องผิวพรรณที่ว่ากันว่ากินแล้วผิวจะดีมีน้ำมีนวลและยังช่วยลดรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดีทั้งนี้ ของเรายังมีการให้บริการเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้ารวดเร็วและต้องอาศัยทีมงานทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ที่มีอยู่อย่างจำกัดเป็นการตรวจสอบวงการแพทย์ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์และมีความต้องการที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำให้คอลาเจนเรียงตัวเป็นระเบียบ dr.jill สามารถที่จะทำการดูดซึมคอลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดและช่วยเสริมสร้างความพร้อมและความมั่นใจได้มากที่สุดเช่นกันเนื่องจากซึ่งสามารถลดการอักเสบต่างๆของผิวหนังได้
Updated: 25 ต.ค. 2560 เวลา 06:32 น.
ซื้อ sewa ขวดใหญ่มาตามกระแส ใช้นะหมดขวด ไม่รู้สึกความเปลี่ยนแปลงอะไรเลย

ซื้อ sewa ขวดใหญ่มาตามกระแส ใช้นะหมดขวด ไม่รู้สึกความเปลี่ยนแปลงอะไรเลย


มันไม่น่าจะซื้อใช้น้ำโสม sewa จำนวนมากและขวดใหญ่เลยๆทั้งที่มันมีคนมาเตือนเราเองแล้วว่ามันไม่น่าจะตามกระแสคืมันตามมันตามได้แต่ว่ามันซื้อมาแบบขนาดทดลองเอามาใช้ก่อนก็ได้เพื่ออะไรนะเหรอมันจะได้ทราบยังไงเล่าว่ามันใช้ดีมันใช้แล้วมันเหมาะสมกับเราเองหรือไม่สำหรับการที่เราจะใช้แต่เราเองมันเป็นยังงี้ทุกทีถ้ามันเห็นว่ามันลดราคาจะต้องจัดการในการที่เราจะซื้อเอาจำนวนมากมายเอาไว้ก่อนมันคิดว่ามันลดราคามันสมควรในการที่เราจะซื้อจะใช้น้ำโสม sewa มันเลยซื้อมาหลายขวดแถมยังไงเลยมันซื้อมาขวดใหญ่ด้วยทีนี้มันใช้ไปขวดแล้วขวดล่ามันไม่ได้ผลสำหรับการที่เราจะใช้เลนยมองไมเห็นว่ามันมีความจำเป็นสำหรับการที่เราจะใช้ใช้น้ำโสม sewa ต่อไปทำไมมันใช้ไปตามกระแสนะหมดมันยังไม่มีความเปลี่ยนแปลงอันใดในการที่เราจะใช้เลยมันหยุดดีกว่าที่ซื้อมาเหลือยังไม่ทราบเลยว่าจะขายต่อไปใคร
Updated: 22 ต.ค. 2560 เวลา 10:09 น.
สนใจจะ veedaa เอามาทากันแดดเผา 

สนใจจะ veedaa เอามาทากันแดดเผา 


มันเป็นคนที่ติดการใช้เรื่องของครีมกันแดดเอามากเป็นคนที่จะต้องทำงานออกพื้นที่มันไม่ได้ชอบในการที่จะออกแดดแต่ถามว่ามันห้ามได้ไมหมันดันห้ามไม่ได้สำหรับการที่เราจะจัดการในการที่เราจะต้องใช้มันแป้นเรื่องที่จำเป็นถามว่ามันมีครีมกันแดที่เราเองมันชื่นชอบที่สุดมันปักใจรักมันคือครีมกันแดดคู่ใจอะไรพวกนี้มันมีหรือยังไงมันบอกได้เลยว่ามันยังไม่มีแบบนั้นสำหรับการที่เราจะหามาใช้เลยทดลองไปเรื่อยนะล่าสุดมาสนใจจะในการที่เราจะใช้ครีมกันแดด veedaa มันเพิ่งจะมาเปิดตัวในการที่จะขายไม่นานแต่ไม่ทราบเช่นกันนะว่ามันจะใช้ดีไหมมันมีความอยากในการที่เราจะทดลองใช้เผื่อว่าจะดีจริงสำหรับครีมกันแดด veedaa เผื่อว่าจะช่วยในการที่จะป้องกันในเรื่องของแดดเผาได้บ้างสำหรับการที่เราจะใช้ครีมกันแดด veedaa มันคิดและสนใจจะเผื่อว่าจะช่วยปกป้องได้เช่นกัน
Updated: 22 ต.ค. 2560 เวลา 09:03 น.
ซื้อครีมวิกกี้ส่งฟรี ems ด้วย

ซื้อครีมวิกกี้ส่งฟรี ems ด้วย


เท่าที่มันดุมานะเราเองมันซื้อ ครีมวิกกี้ มาใช้ในร้านออนไลน์ทั้งนั้นเลยดำรพาว่าทีเราเองมันอยู่มันไม่มีตัวแทนจำหน่ายหาตามร้านขายของหรือว่าตามหน้าร้านมันไม่หมดมันบอกได้เลยว่ามันไม่ค่อยมีเลยแบบนั้นสำหรับการที่เราจะจัดการในการาที่เรานั้นจะใช้มันบอกได้เลยว่าไม่ไม่มีหน้าร้านสำหรับการที่เราจะจัดการในการที่เราจะใช้มันไม่ค่อยที่จะมีหน้าร้านเท่าไหร่สำหรับการที่เราจะจัดการในการที่เราจะใช้มันบอกได้เลยว่ามันไม่มีหน้าร้านสำหรับการที่เราจะใช้เลยว่าสำหรับการที่เราจะจัดการในการที่เราจะซื้อครีมวิกกี้มาให้มันคือหนทางที่มันสะดวกที่สุดที่จะหาเอามาใช้ในการที่เราจะบำรุงหน้ามันคงจะไม่พ้นในการที่เราจะซื้อออนไลน์คือหนทางที่มันดีและมันเหมาะสมที่สุดสำหรับการที่เราจะซื้อครีมวิกกี้มามันคิดเช่นนั้นสำหรับการที่เราจะใช้แล้วร้านี้มันซื้อกันประจำจนมันส่งฟรีอีเอ็มเอสให้เราเองแล้ว
Updated: 21 ต.ค. 2560 เวลา 09:52 น.
ครีมกันแดด veedaa ไม่เหนียวดี ชอบ

ครีมกันแดด veedaa ไม่เหนียวดี ชอบ


 ชอบครีมกันแดด veedaa ตรงไหนมันชอบที่มันไม่ค่อยเหนียวนั้นแหละเราเองมีปัญหาตรงนี้มานานแล้สำสำหรับการที่เราจะใช้ไม่ว่าตัวไหนมันจะต้องมีปัญหาที่มันเหนียวไปเสียทุกตัวเลยสำหรับการที่เราจะจัดการในการที่เราจะใช้มีปัญหาตรงนี้สำหรับการที่เราจะใช้มันเลยว่าจะปรับเปลี่ยนลองเปลี่ยนไปใช้ตัวของยีห้ออื่นคือเรื่องของครีมกันแดดเราเองใช้มาประจำจนมันคือมันกลายเป็นของคู่กันสำหรับการที่เราจะใช้เสียแล้วสำหรับการที่เราจะใช้มันจะต้อใช้กันไปตลอดสำหรับการที่เราจะใช้ครีมกันแดด veedaa มันพอมาลองใช้มันพอใจในเรื่องของหารใช้มันใช้ดีมากในเรื่องของการใช้มันใช้ดีเราเองอยากที่จะใช้มันอยากที่จะบอกต่อมันใช้มันดีมันไม่หนักหน้าด้วยสำหรับการที่เราจะใช้ครีมกันแดด veedaa มันเลยบอกได้คำเดียวเลยว่ามันชื่นชอบในการที่เราจะใช้เอามากๆมันชอบจังมากเลยที่มันไม่เหนียวเลยอะไร

Updated: 20 ต.ค. 2560 เวลา 11:49 น.
nowso ผลัดเซลล์ผิวออกได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

nowso ผลัดเซลล์ผิวออกได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด


อาการบวมใต้ตาช่วยให้ผิวของคุณแลดูอ่อนเยาว์ไร้ที่ติวิธีการใช้สินค้าตรงรอบกระบอกตาล่าง ไล่จากหัวตาไปทางหางตาไล้นิ้ว ตรงบริเวณหางตา จากความสนใจและความต้องการของลูกค้าแล้วได้รับการยอมรับและได้รับความสนใจกันมากที่สุดสำหรับยอดการสั่งซื้อมีมากขึ้นด้วยประสิทธิภาพ nowso ของช่วยเรื่องการเสริมสร้างความพร้อมและช่วยให้มีความมั่นใจมากขึ้นบวกกับคุณสมบัติในการสลายไขมันอาจจะไม่เหมาะที่จะใช้กับคนที่มีอาการแพ้ง่าย แต่ทั้งนี้ก็เกิดขึ้นน้อยมากสำหรับอาการแพ้ที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ nowso ไล้ขึ้นด้านบนที่มีความสนใจเกี่ยวกับเรื่องความงามและผิวพรรณที่สดใสแล้วห้ามพลาดกับเรื่องของนิสัยตัวเองที่ทำร้านผิวแบบไม่รู้ตัว บางครั้งอาจทำให้ผิวคุณเกิดอาการแพ้เนื้อครีมหลุดออกเป็นเพราะผลิตภัณฑ์ nowso ไม่มีประสิทธิภาพจากความต้องการและความสนใจเกี่ยวกับการเลือกใช้งานซึ่งมีความสามารถที่จะช่วยดูแลสุขภาพผิวได้อย่างดีที่สุด ผลไม้รสเปรียวอย่างมะนาวเปรียบเสมือนสารฟอกสีธรรมชาตินอกจากมีส่วนในการช่วยปรับสภาพผิวให้ดูดีมากขึ้น
Updated: 17 ต.ค. 2560 เวลา 21:40 น.
สำหรับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ garden me ที่การันตีเรื่องคุณภาพอย่าดีที่สุด

สำหรับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ garden me ที่การันตีเรื่องคุณภาพอย่าดีที่สุด


ได้รับการยอมรับกันอย่างต่อเนื่อง จากความต้องการและความสนใจแล้วเราได้รับการยอมรับกันอย่างต่อเนื่อง รับประกันในด้านความปลอดภัยด้วยโปรตีนเหล่านี้จะทำหน้าที่ประสานเนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆของร่างกาย เป็นผิวที่สังเกตได้ง่าย อีกทั้งผิวไม่มีความเรียบเนียนคนที่มีผิวแห้งยิ่งผิวแห้งมากเท่าไหร่ garden me ก็ต้อง เลือกประเภทที่มีความหนาแน่นของครีมมากขึ้นตามไปด้วยแต่ผิวมันก็มีข้อดีด้วยเรื่องของการดูแลสุขภาพอย่างดีที่สุดพร้อมด้วยการเลือกใช้ที่มีประโยชน์มาใช้เป็นอาหารเสริมความงามของผิวพรรณได้อย่างดีเข้าที่อีกด้วย garden me และร่างกายจะรู้สึกถึงความมีพลัง และความกระปรี้กระเปร่าด้วยเรื่องที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุด garden me ผิวจะเกิดริ้วรอยช้ากว่าผิวประเภทอื่น ซึ่งผิวจะมีความเรียบเนียนมีความยืดหยุ่นดี และความชุ่มชื่นของผิวพร้อมด้วยสามารถที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณขาวใส และเติมร่องลึกได้มีการทดสอบความระคายเคือง ด้วยวิธีการแก้ไขคนมีผิวมันจะมีรูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียนรูขุมขนที่ผิวจะดูคล้ายผิวส้มต้องมานั่งแก้กันหลักแสนแน่นอนจากที่ผ่านมานั้น
Updated: 8 ต.ค. 2560 เวลา 22:37 น.
ผลิตภัณฑ์ดร.จิลที่เร่งฟื้นฟูและปรับสภาพผิวการทำงาน การพักผ่อนไม่เพียงพอดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ดร.จิลที่เร่งฟื้นฟูและปรับสภาพผิวการทำงาน การพักผ่อนไม่เพียงพอดีที่สุด


ผิวพรรณเรื่องความสนใจเกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวแล้วดีที่สุด พร้อมที่จะนำพาให้ผิวพรรณมีประสิทธิภาพมากขึ้น จากความต้องการและความสนใจแล้วดีที่สุดดร.จิลพร้อมด้วยสามารถที่จะช่วยเรื่องการกระตุ้นการสร้างคอลาเจนจากใต้ชั้นผิวหนังที่มีความสามารถช่วยปรับสภาพความพร้อมของผิวพรรณได้อย่างดีที่สุด เรื่องของการแนะนำและการยอมรับเรื่องประสิทธิภาพแล้วดีที่สุดและสามารถที่จะช่วยเรื่องการดูแลผิวพรรณให้มีชีวิตชีวามากขึ้นที่สำคัญที่สุดเราได้รับการยอมรับและได้รับความสนใจกันอย่างต่อเนื่อง ช่วยเรื่องการชะลอความแก่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับเวลานี้ดังนั้นการเลือกใช้ดร.จิลสำหรับกันแดดก็ดูเหมือนว่าได้รับความสนใจและมีผู้ให้ความสำคัญมากที่สุดพร้อมด้วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยเพิ่มมากขึ้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ดร.จิล ำรุงหัวใจอีกด้วยด้วยส่วนผสมทั้งสำคัญและลงตัวที่สุดโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ตัวแทนจำหน่ายก็จะได้ส่วนต่างเป็นกำไรถึงกว่าที่คุณคิดแล้วเนื่องจากความสามารถที่จะเข้าถึงตลาดเครื่องสำอางได้มากที่สุด
Updated: 5 ต.ค. 2560 เวลา 10:06 น.
ใช้ dbb  มาจะ 2 ขวดแล้วรู้สึกเฉยๆ

ใช้ dbb  มาจะ 2 ขวดแล้วรู้สึกเฉยๆ


ได้ทดลองในการที่เราจะใช้อาการเสริม dbb จนได้มันตั้งใจในการที่เราจะใช้มาได้สักระยะแล้วหวังให้มันได้ผลสำหรับการที่เราจะใช้แต่มันกลับแล้วมันได้ผลดีสำหรับการที่เราจะได้ใช้มันได้ผลดีสำหรับการที่เรานั้นใช้มันน่าจะดีเอามากๆสำหรับการที่เราจะใช้มันใช้แล้วมันรู้สึกว่ามันไม่เท่าไหร่มันได้ผลสำหรับการที่เราจะใช้เราเองค่อนข้างจะผิดหวังสำหรับการที่เราจะใช้มันใช้แล้วมันรู้สึกว่ามันเฉยๆมากในมากในการที่เราจะใช้มันหวังให้มันได้ผลแต่มันไม่ค่อยที่จะได้เท่าไหร่มันเสียใจในการที่เราจะใช้มันใช้แค่เพียงสองขวดเท่านั้นตั้งใจเค้านั้นตอนแรกที่มันใช้คิดว่าขวดแรกมันอาจะยังไม่ค่อยที่จะเห็นเท่าไหร่ในการที่เราจะใช้อาการเสริม dbb มันอาจะไม่ค่อยที่จะเห็นผลในการที่เราจะใช้เอาสักสองขวดแล้วกันแต่ยังไงเล่าสุดท้ายมันไม่ได้ผลอะไรเดิมมันออกจะเฉยๆในการที่เราจะใช้อาการเสริม dbb มันเลยว่าเลิกใช้จะดีกว่านะ
Updated: 15 ก.ย. 2560 เวลา 10:47 น.
เคยอ้วนมากแล้วลดลงมาผอมมากสวยด้วยลดน้ำหนัก กันต์

เคยอ้วนมากแล้วลดลงมาผอมมากสวยด้วยลดน้ำหนัก กันต์


เราเคยอ้วนมากมายเลยมันบอกได้เลยว่ามันไม่ไหวแล้วสำหรับการที่เราจะทานเรานั้นมันทานเข้าไปมันลดลงอย่างไม่น่าเชื่อขนาดเราเองมันเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อไรว่าการที่เราจะทานอะไรพวกนี้มันจะช่วยได้เรานั้นมันบอกได้เลยว่ามันยังไม่ค่อยเชื่อเลยว่าจะเชื่อได้สำหรับการที่เราจะจัดการในการที่เราจะทานเรานั้นมันบอกได้เลยว่ามันเห็นๆได้ถึงความเปลี่ยนแปลงในการที่เราจะใช้ยาลดน้ำหนัก กันต์อย่างชัดเจนไม่น่าเชื่อเลยว่าจะไปได้ไกลขนดานี้ดีนะที่เรานั้นมันไม่ได้คาดหวังในเรื่องของการใช้มาก่อนพอมันไม่ค่อยที่จะได้คาดหวังในเรื่องของการใช้มันไม่น่าเชื่อเลยว่ามันกลับใช้ได้ดีพอสมควรสำหรับการที่เราจะจัดการในการที่เราจะใช้เดราเองมันเคยผ่านมากถ้ามันไม่ได้ยา ลดน้ำหนัก กันต์ แล้วละก็มันรับรองเลยว่ามันน่าจะอ้วนไปมากว่าเดิมบอกได้เลยว่ามันไม่มีคำว่ามันเสียใจเลยที่เรานั้นจะได้ใช้ยาลดน้ำหนัก กันต์เลย
Updated: 13 ก.ย. 2560 เวลา 21:24 น.
หน้าที่: 1   |   2   |   3   |   4   |   5      »      [9]

 

Copyright @ 2013 : http://banditsandbeggars.com

hit counter